+84.24.22171778
DANH MỤC SẢN PHẢM
DỊCH VỤ
Mua hàng trực tuyến
DANH MỤC TIN
Bản tin công ty
Tiêu chuẩn chất lượng
Đối tác
Tin tức
TIN TỨC NỔI BẬT
Cuộc đua thị phần của các doanh nghiệp nhựa
Vì sao phế liệu nhựa tồn đọng như núi ở các cảng!
Lãi suất vay mua nhà chỉ nên 6 phần trăm
Liên kết website
 TIN NỔI BẬT

Cuộc đua thị phần của các doanh nghiệp nhựa

2018-10-31

Sự bùng nổ về công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng đang khiến thị trường nhựa Việt Nam trở nên ngày càng nóng.

Các doanh nghiệp không ngừng tạo ra những sản phẩm ấn tượng và nổi bật. Tập đoàn An Phát Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua này, khi đây là mùa thuận lợi với hàng loạt dự án lớn được khởi công xây dựng.

Ngành nhựa Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Đông Nam Á. Nhiều sản phẩm được xuất sang các nước trên thế giới, chủ yếu là thị trường Mỹ, Nhật. Tuy nhiên, giá trị của sản phẩm mang lại chưa cao và đang đứng trước sức ép cạnh tranh lớn của hàng nhựa các nước trong khu vực, đặc biệt là Thái Lan. Sự cạnh tranh này diễn ra ngay trên thị trường nội địa ở các mặt hàng nhựa gia dụng.

Cuoc dua thi phan cua cac doanh nghiep nhua hinh anh 1
Cuộc đua trên thị trường nhựa gay cấn không kém các cuộc thi marathon.

Mỗi năm, ngành nhựa cần trung bình khoảng 3,5 triệu tấn các loại nguyên liệu đầu vào như PE, PP, PS, PVC và hàng trăm loại hóa chất phụ trợ khác. Trong năm 2020, dự báo số nguyên liệu cần có để phục vụ cho hoạt động sản xuất nhựa khoảng 5 triệu tấn. Nguyên liệu đầu vào nhập khẩu mỗi năm lên đến 70-80% sẽ làm giảm sức cạnh tranh, doanh nghiệp xuất khẩu khó tận dụng được ưu đãi thuế do quy định liên quan đến xuất xứ hàng hóa.

Cuoc dua thi phan cua cac doanh nghiep nhua hinh anh 2
Sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro có nhiều ưu điểm.

Chính vì thế, các doanh nghiệp nội đang nỗ lực cải tiến hệ thống sản xuất, cho ra đời những sản phẩm phù hợp với văn hóa và phong cách sống của người Việt Nam. Điều cuối cùng khách hàng mong muốn là chất lượng sản phẩm cũng như đặc tính của sản phẩm có đột phá so với mặt bằng sản phẩm nhựa hiện hành.

Trong đó, sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings - tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro - có thêm đặc tính chống nước và chống bắt lửa ngoài các tính năng cơ bản như chống mối mọt, chống ẩm mốc. Đây là sản phẩm được Tập đoàn An Phát Holdings ưu ái và chú trọng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Trong thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, những nơi dễ xảy ra cháy nổ thường là khu bếp, phòng ngủ... Sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro có thể được thi công tại các khu vực cần sự an toàn như nhà bếp, nhà tắm.

Cuoc dua thi phan cua cac doanh nghiep nhua hinh anh 3
AnPro có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khả năng chống ẩm mốc hay bắt lửa đến từ lớp cốt nhựa kiến trúc theo công nghệ ép đùn tiên tiến của Đức sẽ giúp các hộ gia đình, các công trình hạn chế tối đa trường hợp tự bốc cháy do thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Các tin khác

 ĐỒ CHƠI XUẤT KHẨU 
 Vì sao phế liệu nhựa tồn đọng như núi ở các cảng! 
 Lãi suất vay mua nhà chỉ nên 6 phần trăm 
Hỗ trợ Sale1: +84.24.22171778
Hỗ trợ Sale 2: 0983088289
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
JAPAN FOOD SANITATION LAW (FOOD TEST)
ST - JAPAN TOYS SAFETY STANDARD
ASTM - American Society for Testing and Materials
EN 71- European Testing for Toys Safety
Thông Tin Cần Biết
 
Số lượt truy cập
889966